Kinh doanh Internet

Chúng tôi liên tục đầu tư vào nền tảng kết nối dành riêng của chúng tôi, không bao giờ bán lại các nhà cung cấp khác để đảm bảo mức độ dịch vụ cuối cùng. Với một loạt các lựa chọn kết nối để hỗ trợ ngay cả những đòi hỏi khắt khe nhất của băng thông, Odyssey có các công cụ để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Băng thông rộng kinh doanh giá trị lớn của chúng tôi là lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp tìm kiếm một kết nối internet tốc độ đáng tin cậy cao. Hệ thống chất lượng cao của chúng tôi đảm bảo bạn trải nghiệm kết nối nhanh và ổn định trong khi trải nghiệm kết nối internet chất lượng cao nhất. Chúng tôi cung cấp mạng lưới kinh doanh đáng tin cậy mà không có giới hạn tải xuống hoặc tải lên và hứa sẽ không tiết lưu hoặc chuyển tải hình dạng khi sử dụng tối đa.

Dịch vụ cân bằng tải của chúng tôi định tuyến lưu lượng truy cập của bạn qua nhiều kết nối ADSL để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng mạng cục bộ, yêu cầu hoàn toàn không có thiết lập đặc biệt nào trên máy tính của họ. Thông thường, Odyssey định tuyến lưu lượng truy cập cho doanh nghiệp của bạn lên internet thông qua ba phương pháp cân bằng tải khác nhau.

Bonded ADSL hoạt động bằng cách kết nối đến 5 đường chuẩn băng thông rộng với nhau, tạo ra một kết nối băng rộng ảo duy nhất với internet cho doanh nghiệp của bạn. Đây là giải pháp lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả về chi phí để tăng tốc độ hoặc không thể hưởng lợi từ các giải pháp khác như Fiber Broadband.