Dán da điện thoại có nên không?

Dán da hay dùng ốp cho điện thoại là một cách để bảo vệ thiết bị điện thoại của bạn trước những tác động từ ngoại cảnh. Tuy nhiên nhiều người vẫn thường hay đặt câu hỏi “Có nên dán da điện thoại hay không?” . Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!

Dán da điện thoại có thực sự cần thiết?

Dán da điện thoại có thể hiểu là sử dùng những miếng dán được làm bằng chất liệu da trực tiếp dán lên phần lưng của thiết bị điện thoai di dộng. Những miếng dán da điện thoại sẽ có độ dày khác nhau từ 0.5 đến 1mm.

Trên thị trường có vô vàn các quán điện thoại cung cấp dịch vụ dán da điện thoại cho bạn thoải mái lựa chọn? Thế mới thấy nhu cầu dán da cho thiết bị điện thoại di động ngày nay rất phổ biến và quan trọng.

Dán da điện thoại di động

Có nên dán da cho thiết bị di động?

Việc sử dụng miếng dán bằng da sẽ được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể dùng dán keo trong hoặc trực tiếp dùng miếng dán phủ lên bề mặt sau lưng của thiết bị điện thoại di động.

Nhiều người thường cho rằng khi dán da điện thoại di động vô hình chung sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống tản nhiệt của máy. Song, điều này hoàn toàn thiếu căn cứ. Bởi khi dùng miếng dán da dán trực tiếp lên mặt lưng của điện thoại di động, những người thợ sẽ không gián trực tiếp phần da lên các khe hở tản nhiệt, máy ảnh, loa của máy.

Ngoài ra, những miếng dán da điện thoại cũng không ảnh hưởng lên quá trình tản nhiệt của máy. Bởi độ dày của các miếng dán khá là mỏng. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tản nhiệt của máy khi sử dụng miếng dán da.

Hiện nay có rất nhiều người băn khoăn không biết nên sử dụng miếng dán da điện thoại hay ốp lưng điện thoại. Về bản chất thì hai sản phẩm này đều làm tăng tính thẩm mỹ và giảm khả năng trầy xước cho điện thoại của bạn. Tuy nhiên, miếng dán da sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt của máy so với những chiếc ốp lưng thông thường.

Dán da điện thoại có nhiều ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm khi dán da điện thoại

Dán da điện thoại sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ưu điểm khác nhau. Cụ thể:

  • Làm cho thiết bị di động của bạn trông sang trọng và hấp dẫn hơn.
  • Tạo cảm giác cầm êm ái và tự tin hơn.
  • Bảo vệ bề mặt lưng điện thoại tốt hơn.
  • Tránh được sự trầy xước, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thiết bị di động.
  • Không để lại dấu vân tay
  • Thực hiện được nhiều ý tưởng, sáng tạo, cá nhân hóa được thiết bị di động như: khắc tên, số điện thoại, ngày sinh…
  • Giúp điện thoại của bạn trở nên độc đáo, khác lạ hơn
  • Tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị di động.

Với đa dạng tính năng, ưu điểm vượt trội miếng dán da điện thoại chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết bị di động của bạn. Ngay hôm nay hãy F5 diện mạo mới cho chính chiếc dế yêu của mình bằng các loại miếng dán da bắt mắt.