Các dòng điện thoại và cuộc gọi

Hệ thống Odyssey là nhà cung cấp hàng đầu về sim điện thoại, đường dây và cuộc gọi điện thoại hàng đầu của North East với hàng loạt câu hỏi chính mà chúng tôi hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn, những thách thức và nhu cầu hiện tại và trong tương lai. Chỉ sau đó chúng tôi mới có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ và định cấu hình chúng để cung cấp giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Sim điện thoại, đường dây điện thoại và gói cước của chúng tôi được thiết kế để tiết kiệm tiền cho khách hàng của chúng tôi bằng cách hiểu đầy đủ về kinh doanh của họ và hợp lý hóa việc sử dụng của họ. Là một đối tác bán buôn BT, Odyssey có thể cung cấp một loạt các lựa chọn dòng điện thoại kinh doanh toàn diện. Nhân viên hỗ trợ dựa trên Stockton của chúng tôi có quyền truy cập trực tiếp các công cụ chẩn đoán từ xa của BT, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Một số thành công ngoạn mục của chúng tôi đối với khách hàng có liên quan đến việc cắt giảm chúng tôi đã có thể mang đến cuộc gọi ở nước ngoài. Tại sao không kiểm tra với chúng tôi chi phí để gọi cho các địa chỉ liên hệ của bạn bằng tiếng Hoa, Canada, Châu Âu, Việt, hoặc Viễn Đông. Bạn sẽ ngạc nhiên. Khách hàng của chúng tôi cũng được hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng như dịch vụ báo cáo gian lận miễn phí của chúng tôi. Điều này cho phép bạn dừng ngay lập tức bất kỳ sự cố sử dụng điện thoại, dịch vụ tìm kiếm thư mục miễn phí và tất nhiên, thanh toán chi tiết của chúng tôi cho phép bạn xem chính xác nơi bạn dành tiền cho cuộc gọi và đặt bạn phụ trách cách bạn lên kế hoạch sử dụng sim điện thoại của nhân viên hệ thống.