Bùng nổ trận chiến thị phần sim đầu số 08 giữa các nhà mạng

Từ khi thông tin nhà mạng di động tung ra đầu số mới đã kéo theo thị trường sim quý ấm dần lên. Người dùng, nhất là những người kinh doanh sim số không khỏi nôn nao trước cơ man số ‘song phát’, ‘phát lộc’, ‘đại phát’ mà các nhà mạng tung ra. Nhiều đại lý cho khách hàng đặt trước sim quý với giá trên trời, dù rằng nhà mạng chưa thực sự mở bán.

Lựa chọn 088 – 086 hay 089?

Mở màn là Vinaphone cho khách đặt số 088 trước, rồi mở bán vào tháng sau với số lượng sim ít ỏi, chỉ 1000 số cho Hà Nội và TP.HCM. Cách làm này đã kéo theo hiệu ứng ngay lập tức. Ngày khai trương, cả 2 thành phố này có hàng trăm người xếp hàng dài đằng đẵng để đăng ký mua sim số đẹp. Hình ảnh rất hiếm gặp, thậm chí là chưa bao giờ thấy ở các điểm giao dịch mua bán sim quý của các nhà mạng.

Trong tháng sau, Mobifone bắt đầu cho khách vào website chọn lựa số thuê bao đầu 089 từ 0h. Vậy, nếu như Vinaphone chỉ cho đăng ký 1000 số thì Mobifone cho đến 10000 thuê bao đăng ký trả trước. Như vậy, dù chậm chân hơn Vinaphone nhưng con số khách hàng đặt trước sim đầu 089 của Mobifone tăng rất mạnh, có gần 2000 sim 089 được đăng ký thành công.

Sự bùng nổ mang tên 08

Website chọn số của nhà mạng này lập tức có lượng truy cập tăng gấp nhiều lần so với ngày thường. Tiếp đó, nhà mạng Viettel cho khách hàng đăng ký đầu số mới 086 và mở bán tại các gian hàng trực tiếp, đại lý ủy quyền, điểm giao dịch xã, siêu thị Viettel Store, các điểm giao dịch có đường truyền kết nói trực tiếp vời Viettel trên toàn quốc.

Trong ngày đầu mở bán, hệ thống Viettel ghi nhận có gần 10.000 khách hàng đã đăng ký đặt giữ số thành công trong 2h đầu tiên. Thông tin từ nhà mạng quân đội cũng cho hay, do khách truy cập quá đông nên đến buổi trưa, nhà mạng phải tạm ngừng website để đăng tải hệ thống. Nếu như các mạng khác hạn chế thuê bao đăng ký trước thì Viettel cho khách hàng lựa chọn tùy thích đầu số mới với giá ‘hạt dẻ’. Vì thế, có thể nhận thấy, cuộc đua phát hành sim đầu số quý giữa các ông lớn viễn thông đã thực sự bắt đầu.

Với mong muốn giúp các khách hàng trong nước tìm kiếm chiếc sim có đầu số đẹp, kết cấu số thuê bao ấn tượng, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh là nhà mua bán sim số đẹp uy tín hàng đầu hiện nay, với hàng nghìn sim thuộc các đầu số của các nhà mạng lớn, đủ sức đáp ứng cho nhu cầu mua sim của bạn.